นายจำนงค์ ตันติรัตนโอภาส

ประวัติ นายจำนงค์ ตันติรัตนโอภาส

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา

• ป.กศ.ต้นวิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การศึกษาสูงสุด

• ปริญญาโท สาขาวิชาบริหารการศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ๒๕๕๑

ผลงานที่โดดเด่น

• ประธานหอการค้าจังหวัดเพชรบุรี ๒ วาระ (๔ ปี)
  • คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ๒ วาระ (๔ปี)

เกียรติคุณรางวัลที่ได้รับ

• ศิษย์เก่าดีเด่นด้านบริหารการศึกษาคณะครุศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • ศิษย์เก่าดีเด่นคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร