นายเสกสิทธิ์ หลิมเจริญ

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : ระดับปริญญาตรี สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ตำแหน่งปัจจุบัน : ผู้จัดการการขยายงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ :

• ได้รับรางวัลบุคคลดีเด่น ด้านสาธารณประโยชน์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีธนบุรี บริหารธุรกิจ มอบโดยองคมนตรี ในรัชกาลที่ 9

• ได้รับเกียรติในฐานะตัวแทนศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จมาเป็นวิทยากรในการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา