ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิธิศ ปุณธนกรภัทร์

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ คณะครุศาสตร์ สถาบันราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การศึกษาสูงสุด : ระดับปริญญาเอก สาขาวิชา วท.ด เทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ตำแหน่งปัจจุบัน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ :

• รางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์วารสารระดับชาติ เนื่องในงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2557

• ได้รับเกียรติบัตร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประจำปีการศึกษา 2559

• ได้รับโล่เกียรติยศ เนื่องในงานวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560