ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรียาภรณ์ สืบสวัสดิ์

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : ระดับปริญญาตรี สาขาวิชานิเทศศาสตร์ (วิทยุและโทรทัศน์)

การศึกษาสูงสุด : ระดับปริญญาโท การบริหารสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตำแหน่งปัจจุบัน : ประธานสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ผลงานที่โดดเด่น :

• คณะอนุกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์งานเชิดชูเกียรติสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก

• รองผู้อำนวยการ สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ

• บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

• ได้รับเกียรติบัตร การเลื่อนตำแหน่งทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา