นายพยนต์ เอี่ยมสะอาด

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : ระดับปริญญาตรี สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การศึกษาสูงสุด : ระดับปริญญาโท สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น แผน ข โครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตำแหน่งปัจจุบัน : นายกองค์การบริหารส่วนตำบลศีรษะจระเข้น้อย

ผลงานที่โดดเด่น :

• เข้ารับตำแหน่งสารวัตรกำนัน ตำบลศีรษะจระเข้น้อย

• ได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานกรรมการองค์การบริหารส่วนตำบลศีรษะจระเข้น้อย

• ได้รับการเลือกตั้งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลศีรษะจระเข้น้อย

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ

• เกียรติคุณผู้มีอุปการคุณบำเพ็ญประโยชน์ในกิจการพระพุทธศาสนาให้ยั่งยืนสถาพรชั่วนิรันดร

• เกียรติคุณให้การสนับสนุนกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมของสมาคมรวมพลังสร้างสรรค์พัฒนาชาติไทยกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ “ตัดผมฟรี เทิดไท้องค์ราชินี” 12 สิงหาคม 2558

• โล่พระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 แก่กรรมการฯ ผู้ปฏิบัติงานดีเด่นโรงเรียนราชวินิตสุวรรณภูมิ ประจำปีการศึกษา 2556

• โล่เกียรติคุณ “เป็นผู้ให้การสนับสนุนการศึกษา บริจาคเงินเพื่อสร้างอาคารโดม โรงเรียนวัดศรีวารีน้อย”