รางวัลชนะเลิศการประกวดแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีนชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี BSRU Royal Trophy Chinese Speech Competition 2021

ชื่อผลงาน รางวัลชนะเลิศการประกวดแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีนชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  BSRU Royal Trophy Chinese Speech Competition 2021

หน่วยงานที่มอบรางวัล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ข้อมูลผู้ที่ได้รับรางวัล

• นางสาวลูกข้าว มีแก้ว  นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์