รางวัลการประกวดแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” (BSRU Royal Trophy English Speech Competition 2022) (ระดับอุดมศึกษา)

ผู้ชนะเลิศ

• ลำดับที่ 1 นายอัครพันธ์ ทวีศักดิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

• ลำดับที่ 2 นายกานต์ณัฐ สกุลแก้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

• ลำดับที่ 3 นางสาวซากุระโกะ มาซุดะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

• ชมเชย นางสาวแพรวา ทองพิทักษ์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

• ชมเชย นางสาวซีวาณี ซาฮี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา