ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ กล้า MICE ของ IMPACT ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 40 คน จาก 3 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

• นักศึกษากลุ่มความสนใจเฉพาะทางวิชา MICE จำนวน 13 คน