ประเภท รางวัล

ระดับผลงาน รางวัลพระราชทาน

ประเภททีม

ชื่อผลงาน การประกวดดนตรีไทย เพื่อความมั่นคงของชาติ ครั้งที่ 1

ชื่อหัวหน้าโครงการ วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ปีที่ได้รับ –

หน่วยงานที่ให้ วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

รายละเอียดโล่ หรือ รางวัล (พอสังเขป) รางวัลชนะเลิศในการประกวดดนตรีไทย เพื่อความมั่นคงของชาติ ครั้งที่ 1