นายมนัสกวิญ ชางประยูร

ประวัติ นายมนัสกวิญ ชางประยูร

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา

• ปริญญาตรีสาขาวิชานิเทศศาสตร์ (แขนงการประชาสัมพันธ์) (เกียรตินิยม)

คณะวิทยาการจัดการ

การศึกษาสูงสุด

• ปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารสื่อสารมวลชน คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตำแหน่งปัจจุบัน

• กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์พูลครีเอชั่น จำกัด

ผลงานที่โดดเด่น

• ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและสื่อสารมวลชนผู้อำนวยการ Powerful TV
  • วิทยากรพิเศษหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
  • อาจารย์พิเศษด้านการสื่อสารมวลชนการตลาดและการประชาสัมพันธ์ (มหาวิทยาลัยภาครัฐและเอกชน)
  • ที่ปรึกษาสถานีโทรทัศน์ไทยสกายนิวส์
  • ที่ปรึกษา บริษัท เวอร์ซุสสปอร์ตกรุ๊ป จำกัด
  • ที่ปรึกษาสมาคมฟุตบอลลูกอีสาน
  • ที่ปรึกษาด้านการบริหารการสื่อสารการตลาดการประชาสัมพันธ์และการบริหารทรัพยากรมนุษย์ (หน่วยงานภาครัฐและเอกชน)

เกียรติคุณรางวัลที่ได้รับ

• รางวัล PRESS AWARDS 2018 สาขาบุคคลตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จประจำปี ๒๕๖๑
  • รางวัลเณศไอยราสาขาผู้ดำเนินรายการดีเด่นปี ๒๕๖๑
  • รางวัลกินรีทอง“ สาขานักพัฒนาองค์กรยอดเยี่ยมผู้ทำคุณประโยชน์แก่แผ่นดินและประเทศชาติประจำปี ๒๕๖๑
  • รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นสาขาผู้สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติวิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรีประจำปี ๒๕๖๑
  • รางวัลชนะเลิศการประกวดร้องเพลง To be Number One รางวัลการพูดสุนทรพจน์ชมรมการพูดมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • Speaker รายการเดินหน้าประเทศไทยเรื่องการสื่อสารในยุคไทยแลนด์ 4.0 (AEC)