นายไชยยา เรืองดี

ประวัติ นายไชยยา เรืองดี

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา :

• ปริญญาตรี สาขาวิชานิเทศศาสตร์ (แขนงวิทยุและโทรทัศน์)

คณะวิทยาการจัดการปี พ.ศ. ๒๕๔๔

การศึกษาสูงสุด :

• สาขาวิชาการบริหารและนโยบายสวัสดิการสังคมม หาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ปี พ.ศ. ๒๕๔๙

ตำแหน่งปัจจุบัน :

• หัวหน้างานบริหารงานบุคลากร / อาจารย์ พ.ศ. ๒๕๕๐
  • ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยวิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย
  • คณะกรรมการการติดตามประเมินผลสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย

ผลงานที่โดดเด่น :

• นักศึกษาผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านทำคุณประโยชน์แก่สถาบันราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาประจำปี ๒๕๕๓
  • นักศึกษาผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านบำเพ็ญประโยชน์คุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติมูลนิธิศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยาในพระบรมราชูปถัมภ์ประจำปี ๒๕๕๔