ร้อยตรี ดร.เทพฤทธิ์ วงศ์ภูมิ

ประวัติ ร้อยตรี ดร.เทพฤทธิ์ วงศ์ภูมิ

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา

• ปริญญาตรีสาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว (เกียรตินิยมอันดับ ๒)

คณะครุศาสตร์

การศึกษาสูงสุด

• ปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ตำแหน่งปัจจุบัน :

• ผู้อำนวยการกองจิตวิทยาและการนำทหารกรมนักเรียนนายร้อย รักษาพระองค์โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า

ผลงานที่โดดเด่น :

• บทความเรื่อง“ ความชุกของโรคซึมเศร้าในประชากรสูงอายุจังหวัดเชียงใหม่วารสารสมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย
  • บทความเรื่อง“ การส่งเสริมและพัฒนาระบบเกียรติศักดิ์ของโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า” นิทรรศการวิชาการร. ร. จปร.

เกียรติคุณรางวัลที่ได้รับ :

•  ทุนวิจัยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเรื่องการพัฒนาและส่งเสริมระบบเกียรติศักดิ์ของโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พ.ศ. ๒๕๖๐-๒๕๖๑