พันตำรวจตรีกมลเลศ พูลสุขโขม

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา

• มัธยมศึกษาโรงเรียนสาธิตบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การศึกษาสูงสุด

• ปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ตําแหน่งปัจจุบัน

• สารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.ทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพมหานคร

ผลงานที่โดดเด่น

• หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการตำรวจนครบาล ๕ สนธิกำลังเข้าจับกุมยาเสพติดจังหวัดชลบุรีจำนวน ๑๕,๐๐๐ เม็ด

• ผู้บังคับหมวดหมู่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๑๓ จังหวัดกาญจนบุรี

• รองสารวัตรปราบปรามยาเสพติดสถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชยสนธิกําลังเข้าจับกุมยาเสพติดจํานวน ๑๒,๐๐๐ เม็ด