นางเสาวลักษณ์ รอดผล

ประวัติ นางเสาวลักษณ์ รอดผล

ศิษย์เก่ารุ่น / สาขาวิชา :

• ปริญญาโทสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ตำแหน่งปัจจุบัน :

• ครูเชี่ยวชาญ อันดับ คศ. ๔ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ผลงานที่โดดเด่น

• เครื่องราชอิสริยาภรณ์ช้างเผือกชั้นสายสะพายปี พ.ศ. ๒๕๕๘ จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์บดินทรเทพยวรางกูร
  • รางวัลชนะเลิศระดับประเทศผลงานนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ด้านจริยธรรม
  • รางวัลครูต้นแบบของสำนักงานคณะกรรมการศึกษาแห่งชาติ (สกศ.)
  • รางวัลครูเกียรติยศ (Teacher Ward) กรมสามัญศึกษาเกียรติบัตรเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ“ หนึ่งแสนครูดี” ในฐานะผู้ปฏิบัติตนตามมาตรฐานวิชาชีพและจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษาจาก        คุรุสภา
  • โล่รางวัลครูผู้ผลิตสื่อการสอนด้านจริยธรรมประเภทความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในงานการประกวดสื่อระดับประเทศ