นางสาวกฤตยา สุวรรณไตรย์

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาไทย (สื่อสารทางธุรกิจ)

การศึกษาสูงสุด : ระดับปริญญาโท สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ตำแหน่งปัจจุบัน : ปฏิบัติหน้าที่แทนหัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ผลงานที่โดดเด่น :

• ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

• คณะกรรมการดำเนินงานโครงการเดิน-วิ่ง การกุศล บ้านสมเด็จ ครั้งที่ 1 และ 2

• คณะกรรมการฝ่ายพิธีการ กิจกรรมต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

• ผู้รับผิดชอบโครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบาย (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ :

• ได้รับการเสนอชื่อเป็นบุคลากรดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2562

• วิทยากรในโครงการ “ศิษย์เก่าภาษาไทย สานสายใยพี่น้อง” คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา