นายกิตติภพ วังคำ

ศิษย์เก่ารุ่น/สาขาวิชา : มัธยมศึกษา สาขาวิชาศิลป์-คำนวณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

การศึกษาสูงสุด : ระดับปริญญาโท สาขาวิชานิติศาสตร์ (กฎหมายภาษี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตำแหน่งปัจจุบัน : อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เกียรติคุณ รางวัลที่ได้รับ :

• ประกาศนียบัตรเรียนดี ปีการศึกษา 2557-2559

• วุฒิบัตรผู้ช่วยอาจารย์ ปีการศึกษา 2558 และ 2559

• ทุนผู้ช่วยอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560 และ 2561

• บทความ “ความเป็นไปได้ในการจัดตั้งหน่วยงานจัดเก็บภาษีกึ่งอิสระในประเทศไทย” ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารบัณฑิตศึกษา คณะนิติศาสตร์ ปีที่ 12 ฉบับที่ 4